TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG II

Là Trung tâm chuyên ngành kiểm nghiệm trực thuộc Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Với phương châm: “Uy tín - Chính xác - Hiệu quả - Phục vụ kịp thời - Tận tâm”

Tổng quan

Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Thú y Trung ương II là Trung tâm chuyên ngành kiểm nghiệm trực thuộc Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Chứng chỉ công nhận phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 Vilas 252
Được thành lập năm 1996, đến năm 2002 NVC chính thức đi vào hoạt động và từng bước phát triển, khẳng định sự lớn mạnh của mình, trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành kiểm nghiệm thuốc thú y, thủy sản; thức ăn chăn nuôi; các loại hóa chất xử lý môi trường, chể phẩm sinh học và thức ăn dùng trong nuôi trồng thủy sản; các loại phân bón dùng trong trồng trọt; các chỉ tiêu nước, đất, môi trường và các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ con người.
NVC có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kiểm nghiệm, được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài. NVC đã xây dựng hệ thống xử lý kết quả kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025; với hệ thống trang thiết bị tân tiến và hiện đại đủ điều kiện để kiểm tra các chủng loại hàng hóa theo các tiêu chuẩn ngành, các loại dược điển (Việt Nam, Anh, Mỹ, Châu âu, Trung Quốc,…), tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn Quốc tế cho kết quả kiểm nghiệm chính xác. Các chỉ tiêu kiểm nghiệm của NVC đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn phòng công nhận chất lượng thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam thẩm định, đánh giá và công nhận.
Với phương châm: “Uy tín - chính xác - hiệu quả - phục vụ kịp thời - tận tâm” trong những năm qua NVC được biết đến như một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc thú y và các loại hàng hóa vật tư ngành Nông nghiệp.
CHỨNG CHỈ THEO TIÊU CHUẨN ISO/IEC 17025:2005 VILAS 252

Hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật

Lĩnh vực hoạt động đa dạng: Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, phân bón, sản phẩm chăn nuôi và thủy sản, nước và điều kiện môi trường, hóa học, vi sinh vật, vắc xin và chuẩn đoán bệnh